Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
GHẾ MASSAGE CHAIR DK S01-C
Da Pu cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng da. Ghế được thiết kế nguyên khối di chuyển dễ dàng. Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với mọi không gian nhà. Một sản phẩm mới của DK L1, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng, màu sắc sang trọng tinh tế, kiểu dáng gọn gàng.
Mã: DK S01-C
Giá bán: 24.000.000 đ 26.000.000đ
Số lượng:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cách sử dụng ghế massage hoạt động bằng tiền và đồng xu:

được sử dụng ở những nơi công cộng trung tâm mua sắm hoặc sân bay điện thương mại bán hàng tự động không trọng lực tiền tệ vận hành ghế massage 4d shiatsu

Sơ đồ cấu trúc ghế massage bán hàng tự động không trọng lực:

Giới thiệu chức năng ghế massage hoạt động bằng đồng xu điện

1.Hai quả bóng massage mạnh mẽ trên cổ và 12-18 Quả bóng massage trên lưng và thắt lưng; 2.Thiết kế với túi khí ấn đầu và vai túi khí massage; 3. túi khí và rung massage trên đệm ghế; 4. xoa bóp túi khí trên cánh tay, bắp chân cho phép bạn tận hưởng massage thư giãn toàn thân; 5. thiết kế với chức năng sưởi ấm trên vỏ sau; 6.Sole là về phía trước và ngược lại mát xa lăn; 7. được thiết kế với chức năng Bluetooth Music; 8. sức mạnh xoa bóp toàn thân có thể được điều chỉnh ở nhiều cấp độ; 9. trang bị bánh xe di chuyển, cho phép bạn dễ dàng di chuyển ghế massage mọi nơi; 10.Bàn tay được trang bị máy tính tiền hoặc máy nhận tiền xu. Bạn có thể chọn một hoặc hai trong số chúng.

Chi tiết Ghế Massage 4d Giá Rẻ cho thấy:

Về Nhà máy và Giấy chứng nhận: CO/CQ

CÔNG TY ĐỒ CHƠI THIẾT BỊ ĐOAN KHANG VINA

Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Giáo Dục Khu Vui Chơi Trẻ Em

Add: Số 46 Đường Kim Ngọc, Xã Tân Lập - Huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội

Email: doankhangvina@gmail.com

Hotline: 0964 556 045

Website: http://dochoinhapkhau.com.vn - http://thietbidochoi.com.vn