Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu

Nhà bóng nhà nhún mầm non

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất – Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ chơi ngoài trời,đồ c

Nhà nhún – Bạt nhún Trampoline tại Việt Nam hiện tại không còn là dòng sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng. Trong những năm trở lại đây, loại hình vui chơi nhún nhảy trên bạt lò xo (Trampoline) trở nên phổ biến với hàng loạt công viên bạt nhún ra đời phục vụ nhu cầu vui chơi của các bạn trẻ ở nhiều lứa tuổi.

Tấm bạt lò xo là gì? nhà nhún Trampoline là gì?

 

Trampoline ban đầu là trò chơi nhún nhảy tự do trên tấm bạt lò xo (hoặc bề mặt đàn hồi tương đương). Trò chơi này ban đầu là một trò chơi bản địa tại một thị trấn thuộc Greenland, những người chơi nhún nhảy trên một tấm bạt đàn hồi và liên tục nhào lộn trên không.

Trampoline chỉ thực sự phát triển khi du nhập vào nước Mỹ vào những năm đầu của thế kỷ trước. Qua quá trình phát triển và những lợi ích sức khỏe to lớn mà giàn nhún Trampoline mang lại đã khiến nó trở thành bộ môn thể thao được công nhận rộng rãi và đưa vào thế vận hội thế giới từ năm 1964.

Tại sao nhà nhún nhà bóng lại trở nên phổ biến như vậy?

Sự phổ biến của bộ môn này không chỉ đơn giản là một trò chơi thú vị mà Trampoline mang lại lợi ích sức khỏe to lớn, tấm bạt lò xo (bàn nhún) là loại thiết bị luyện tập thể thao hiệu quả giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường vận động trẻ em giúp hỗ trợ phát triển hệ cơ xương vững chắc và một trái tim khỏe mạnh.

Bàn nhún lò xo còn được sử dụng để hỗ trợ tập luyện cho các môn thể thao khác. Các vận động viên bóng rổ, bóng chuyền, các môn võ… sử dụng trampoline như một dụng cụ tập luyện chuyên nghiệp giúp tăng sức bật, rèn luyện khả năng nhào lộn.

Chọn nhà bóng, nhà nhún cho bé tập ở nhà.

Không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho các mẫu sàn nhún – nhà nhún cho bé tuy nhiên, Đồ Chơi Đoan Khang ViNa cung cấp 3 mẫu sàn nhún cho bé chuyên dụng với thiết kế mang thiên hướng an toàn, ngộ nghĩnh và vẫn đảm bảo giữ nguyên cảm giác đàn hồi, phân khích khi sử dụng sản phẩm.

    • Sàn nhún cho bé có tay vịn thấp PL1906: Là một mẫu Mini Trampoline kích thước nhỏ dành cho trẻ em với tay vịn thiết kế thấp, và độ cao lên đến mặt nhảy cũng thấp hơn so với mẫu Mini Trampoline cơ bản.
    • Nhà bóng cho bé có lưới bao quanh: Đường kính sản phẩm 300 Cm, thiết kế lưới bao quanh an toàn. 
    •  

CÔNG TY ĐỒ CHƠI THIẾT BỊ ĐOAN KHANG VINA

 
 

Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Giáo Dục Khu Vui Chơi Trẻ Em

Add: Số 36 Đường Kim Ngọc, Xã Tân Lập - Huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội

Email: doankhangvina@gmail.com

Hotline: 0964 556 045

Website: http://dochoinhapkhau.com.vn - http://thietbidochoi.com.vn